Shophouse Europe mang phong cách kiến trúc Châu Âu đẳng cấp

 Là một phần không thể tách rời của hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Quảng Ninh, Siêu dự án Shophouse Europe được xây dựng và phát triển theo thành phố Vienna nước Áo, phiên bản Việt Nam. Siêu dự án nằm trọn trong quần thể dự án Sun Plaza Grand World – ngay mặt tiền đường bao biển Bãi Cháy – Hạ Long, do đó được thừa hưởng vô vàn các tiện ích 5 sao cao cấp, chuẩn quốc tế và đây chính là đòn bẩy phát triển kinh tế, giúp tăng giá trị bất động sản của siêu dự án Shophouse Europe khẳng định vị thế khách hàng.

Sau đây là các điểm nhấn đặc biệt của dự án mà các chuyên gia https://vnrep.com/ tổng hợp được, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin có ích cho các nhà đầu tư.

1. Shophouse Europe có 3 tiểu khu riêng biệt, mang 3 sắc thái riêng

1.1 Tiểu khu Silk Road: Con đường tơ lụa

Là điểm giao thoa của 2 dự án lớn Sun Premier Village Hạ Long Bay và dự án Sun Plaza Grand World, Con đường tơ lụa phù hợp để kinh doanh phát triển các dịch vụ lưu trú và hỗ trợ khách sạn như: Ẩm thực, cafe, spa, massage,…

Shophouse Europe mang phong cách kiến trúc Châu Âu đẳng cấp

1.2 Tiểu khu Elyseé: Khu phố thời trang

Được mệnh danh là Kinh đô thời trang Paris thu nhỏ tại Shophouse Europe. Phân khu nằm bao quanh trục đường xuyên tâm dự án Sun Plaza Grand World vô cùng rộng lớn, rất phù hợp để kinh doanh, đặc biệt là thời trang, đây là địa điểm kinh doanh lý tưởng dành cho các nhà đầu tư.

1.3 Tiểu khu L’opera: Khu phố âm nhạc

Nằm gần sát quảng trường nhộn nhịp suốt 365 ngày đêm, tiểu khu L’opera – khu phố âm nhạc này rất phù hợp để kinh doanh dịch vụ bar, club, quầy beer,… đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm, khám phá và thư giãn của khách hàng.

2. Độc đáo kiến trúc Châu Âu đẳng cấp quốc tế

Kiến trúc độc đáo của dự án tái hiện 1 châu Âu thu nhỏ trong lòng Quảng Ninh,

Nhờ vào những bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư, các kiến trúc đa dạng và không lặp lại, mang cả châu Âu cổ kính về xen lẫn sự hiện đại trong từng đường nét, tạo nên 1 nét Châu Âu rất riêng, chỉ có ở Shophouse Europe.

Shophouse Europe mang phong cách kiến trúc Châu Âu đẳng cấp

Siêu dự án này mang “hơi thở” châu Âu thổi vào lòng Hạ Long với đại lộ ánh sáng mô phỏng Champs – Elyseé  Pháp; các mái vòm symphony; các con đường nội khu thì được ốp đá sáng tạo, được tạo hình như những khuông nhạc; ngoài ra còn có các khu vực tham quan sáng giá như khu tượng đài và đài phun nước đậm nét văn hóa nước Áo,…

https://vnrep.com/ nhận định rằng với thiết kế ấn tượng, Shophouse Europe đã thành công trong việc xây dựng và làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mình. Đây sẽ là lợi thế của dự án khi nằm kế cạnh quảng trường biển Sun Carnival Plaza, khu phức hợp giải trí hiện đại Sun World Hạ Long Complex, phố cổ Hạ Long Park,…

3. Tiến độ dự án Shophouse Europe Hạ Long

Siêu dự án Shophouse Erurope đã hoàn thiện xong và được bàn giao vào năm 2020.

Thực tế dự án cung ứng ra thị trường với tổng số 328 căn shophouse, chia đều cho 3 tiểu khu SilkRoad, Elyseé và L’opera với độ cao 5 tầng hoàn thiện chỉnh chu.

Shophouse Europe mang phong cách kiến trúc Châu Âu đẳng cấp

Shophouse có nhiều diện tích khác nhau từ 120 -237.5m2 giúp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Theo như các thông tin tìm hiểu từ https://vnrep.com/, với những tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai, dự án chính là “trái tim” của Hạ Long với mức giá cạnh tranh:

  • Các căn shophouse ở đại lộ Vienna có mức giá trung bình: 13 – 17 tỷ
  • Các căn shophouse ở tiểu khu L’opera có mức giá trung bình: 10.5 – 13 tỷ
  • Các căn shophouse ở đường Hạ Long có mức giá trung bình: 17 – 20 tỷ

Bởi dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động nên việc bàn giao sẽ trở nên nhanh chóng hơn giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian.